ใช้ฟรี 6 เดือน Avira Antivirus 2012 Premium

ช่างเป็นที่ฮือฮาในวงการโปรแกรม Antivirus อย่างมาก เมื่อโปรแกรม Antivirus ร่มแดง หรือ  Avira Antivirus ให้คุณสามารถใช้โปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวเต็มฟรี 6 เดือน เหอๆไม่น่าจริงๆว่าเจ้าของค่ายร่มแดงจะใจถึงขนาดนี้ ทั้งที่แอนตี้ไวรัสเจ้าอื่นๆแม้จะให้คุณใช้ฟรี ก็เป็นแค่เวอร์ชั่นฟรีเท่านั้น ไม่ใช่เวอร์ชั่นเต็มอย่าง Avira Antivirus 2012 Premium นี้ ดังนั้นมีของดีให้ใช้กันฟรีๆอีกแล้ว มาดาวน์โหลดไปใช้กันเลย
ส่วนวิธีดาวน์โหลดนั้นค่อนข้างมีขั้นตอนนิดหน่อยที่คุณต้องไปลงทะเบียนเพื่อขอรับโค้ด Activate เพื่อใช้ Avira Antivirus 2012 Premium แบบเต็มๆฟรี 6 เดือน และโปรแกรมอื่นที่เปิดอยู่ก็ขอให้ Save และปิดเสียก่อน เพราะหลังจากที่คุณ Activate แล้ว มันจะ Restart คอมพิวเตอร์เราทันที่ ไม่บอกเราด้วย(ผมโดนมาแล้ว ไม่ทัน Save งานเลย)

1.เข้าไปที่ลิ้งด้านล่างนี้เพื่อลงทะเบียน
   https://license.avira.com/en/promotion-pu9jja4s67tguz2zd7w5
2.ระบบต้องการให้คุณใส่ชื่อ และอีเมล์ ให้กรอกลงไปครับ ตามรูป

3.เมื่อกรอกข้อมูลต่างๆเรียบร้อย กดปุ่ม Reqeust license Now และกลับไปเช็คอีเมล์ เพื่อรับลิ้งดาวน์โหลดโปรแกรม Avira Antivirus 2012 Premium และไฟล์ HBEDV.key ซึ่งเป็นไฟล์ license Activate
4.เมื่อคลิ๊กลิ้งที่ส่งไปในอีเมล์แล้ว จะลิ้งมายังหน้าดาวน์โหลด ให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรม และไฟล์ HBEDV.key ทั้ง 2ไฟล์ ตามรูปด้านล่างนี้เลยครับ

5.เมื่อดาวน์โหลดทั้ง 2 ไฟล์มาเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว ทำการติดตั้งไฟล์ avira_antivirus_premium.exe และเลือกการติดตั้งแบบ Express หรือ Custom หากต้องการตั้งค่าดารติดตั้ง ซึ่งโดยปรกติแล้วผมเองจะเลือกเป็นแบบ Express ครับ

6.และจะมีแถบการ Activate เปิดขึ้นมาให้เราใส่โค้ด Activate Product และช่องไดอะล๊อคให้ป้อนโค้ด Activate ซึ่งเราไม่มี ให้ติ๊กที่ Test product  และให้คลิ๊กตรงคำว่า hbedv.key เพื่อเลือกไฟล์ HBEDV.key ที่เราดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในตอนแรก และคลิ๊ก Next>> เพื่อทำการ Activate license


7.ขั้นตอนนี้เครื่องคอมพิวเตอร์เราจะ Restart เองโดยอัตโนมัติ อย่างที่บอกไว้ในตอนแรก ใครที่เปิดโปรแกรมอื่นอยู่ก็ต้องปิดก่อนนะครับ หลังจาการ Restart แล้ว โปรแกรม Avira Antivirus 2012 Premium
จะถูกติดตั้งเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้าไปตั้งค่าต่างๆในโปรแกรมนี้ได้ที่ Short cut ที่หน้าจอครับ

1 comment:

e20wxv said...

โปรนี้มีถึงเมื่อไหร่คะ? ทำไมเข้าเว็บแล้วเจอใช้ฟรีแค่เดือนเดียวเอง???